Gamuda Land Việt Nam là “Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất” châu Á 2021

SGGP
Tại buổi lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á (Asia Property Awards-APA) 2021 vừa được tổ chức trực tuyến, Gamuda Land Việt Nam được vinh danh là “Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất” 2021. 

Gamuda Land Việt Nam là “Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất” châu Á 2021

Trước đó, tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards-VPA) 2021, công ty nhận được các giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Thiết kế và Công trình bền vững; Xây dựng cộng đồng; trong khi The GLEN, dự án thành phần khu biệt thự cao cấp thuộc Celadon City, quận Tân Phú, TPHCM, được vinh danh “Dự án Nhà ở hạng sang tốt nhất TPHCM” và “Dự án Nhà ở tốt nhất Việt Nam”. 

L.H.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Sáng nay 29-5, Thủ tướng đối thoại với hàng trăm nông dân

Khẳng định trong vài tiếng đồng hồ thì không thể giải quyết được toàn bộ các vấn đề, song trên tinh thần chân thành và cởi mở, Thủ tướng mong muốn sau mỗi cuộc đối thoại sẽ mang tới những kết quả thay đổi, tạo động lực để phát triển.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế