Gần 200 thanh niên phê ma tuý trong bar ở Đồng Nai

SGGPO
Công an ập vào kiểm tra, phát hiện có 200 thanh niên nam nữ đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện phê ma tuý.

Cơ quan chức năng TP Biên Hòa kiểm tra quán bar

Cơ quan chức năng TP Biên Hòa kiểm tra quán bar

Trưa 23-6, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn đang xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện nhiều đối tượng dương tính với chất ma tuý tại một quán bar ở địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc nhiều đơn vị của Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã ập vào kiểm tra quán bar ST Club Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận.

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có gần 300 dân chơi đang nhún nhảy theo điệu nhạc với biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện công an, nhiều thanh niên bỏ chạy tán loạn để thoát thân nhưng bị chặn lại.

Nhiều dân chơi tìm cách phi tang túi nylon chứa nhiều viên nén đủ màu nghi là ma tuý xuống sàn, bàn ghế… Tại nhiều bàn VIP, công an thu giữ nhiều túi chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có gần 300 dân chơi xăm trổ cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở.

Đồng thời, công an đã tiến hành lập biên bản xử lý với các lỗi vi phạm đối với quán bar như: để khách sử dụng ma túy, vi phạm phòng cháy chữa cháy, kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm…

Qua test nhanh, công an phát hiện gần 200 dân chơi dương tính với chất ma tuý. Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma tuý từ bên ngoài vào quán bar để tiếp tục cuộc vui. Trong số các dân chơi phê ma tuý có nhiều nam nữ thanh niên từ 18-25 tuổi…

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.