Gây ồn khu dân cư

Nhiều bạn đọc ở tổ dân phố 46, khu phố 3, phường 19, quận Bình Thạnh (TPHCM) gửi đơn phản ánh doanh nghiệp nước uống đóng chai gây ồn khu dân cư.

Phóng viên đã đến xác minh, ghi nhận doanh nghiệp nước uống đóng chai sử dụng căn nhà số 25 đường Mê Linh làm kho chứa hàng, hàng ngày có xe đến giao nhận hàng, vận chuyển đi các nơi. Việc này rất ồn ào, mất trật tự, vì đường Mê Linh chỉ có chiều ngang khoảng 6m, nhưng có lúc 2 - 3 xe tải dừng đậu để lên hàng, xuống hàng, chiếm hết lối lưu thông (ảnh). Vào nhiều thời điểm trong ngày, nhất là buổi trưa, các nhân viên bốc dỡ thùng nước rỗng đã qua sử dụng quăng lên thùng xe tạo tiếng động rất lớn, khó chịu.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giảm ngập nước, kẹt xe nhờ nâng cấp hạ tầng giao thông

Giảm ngập nước, kẹt xe nhờ nâng cấp hạ tầng giao thông

Hàng loạt dự án giao thông kết nối giữa các huyện vùng ven với quận trung tâm đang được ngành GTVT TPHCM triển khai, tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. Sự quyết liệt triển khai các công trình đem lại niềm vui lớn cho người dân thành phố.

Bạn đọc viết

Thi công bừa bộn, làm ảnh hưởng người dân

Người dân gọi điện đến đường dây nóng Báo SGGP phản ánh, dự án nâng cấp một số tuyến hẻm trên đường Quang Trung, đường Thống Nhất (thuộc phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM) thi công bừa bộn, kéo dài đã nhiều tháng nay, gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân.

Cơ quan trả lời

Sinh viên được vay 2,5 triệu đồng/tháng

Học sinh, sinh viên có thể dùng tiền vay từ ngân hàng để trang trải tiền học phí; chi phí mua sắm sách vở, phương tiện học tập, chi phí ăn, ở, đi lại. Mức cho vay tối đa đối với một học sinh, sinh viên là 2,5 triệu đồng/tháng/người. Lãi suất cho vay hiện tại là 0,55%/tháng. 

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.