Giá xăng giảm 81 đồng/lít

(SGGPO).- Theo yêu cầu của liên bộ Công thương – Tài chính, từ 15 giờ chiều 5-4, giá bán lẻ xăng RON 92 giảm 81 đồng/lít về mức tối đa 17.233 đồng/lít; xăng E5 giảm 67 đồng/lít, tối đa 17.032 đồng/lít; dầu diesel giảm 369 đồng/lít xuống mức tối đa 13.469 đồng/lít; dầu hỏa giảm 189 đồng/lít xuống 11.988 đồng/lít; dầu ma dút giảm 234 đồng/kg xuống 10.616 đồng/kg.

Từ 15 giờ chiều 5-4, giá bán lẻ xăng RON 92 giảm 81 đồng/lít

Cùng với đó, mức trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu được giữ nguyên như hiện hành (xăng khoáng 300 đồng/lít, xăng E5 giữ nguyên mức 0 đồng/lít và giữ nguyên với các mặt hàng dầu). Mức chi sử dụng quỹ bình ổn với các mặt hàng xăng dầu cũng giữ nguyên 0 đồng/lít.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường hoa tết: Nơi đắt, chỗ ế

Thị trường hoa tết: Nơi đắt, chỗ ế

Ngày 25-1, ghi nhận tại một số tỉnh, thành cho thấy, thị trường hoa tết đã bắt đầu sôi động với khá nhiều chủng loại, giá cả cũng tăng mạnh so với ngày thường.

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế