Giảm 3% - 7% giá vé tàu cho đoàn khách du lịch

SGGP
Ngày 7-4, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đã bắt đầu mở bán vé giảm giá cho khách đoàn đi tàu Thống Nhất giai đoạn hè 2018 trên các đoàn tàu chạy từ ngày 15-5. 

Theo đó, để thúc đẩy du lịch bằng đường sắt, trong thời gian đi tàu từ 24-5 đến 12-8, các đoàn khách từ 20 người đến 50 người được giảm 3% giá vé. Đoàn khách đi từ 51 người đến 100 người, giảm 5% giá vé. Đoàn khách đi từ 101 người trở lên, giảm 7% giá vé. Với hướng dẫn viên du lịch (HDV) đi theo các đoàn du lịch, giá vé bán bằng 30% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6. Số lượng HDV được áp dụng chính sách giảm giá tùy theo lượng khách cho mỗi đoàn.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cũng cho biết, trong giai đoạn hè 2018, lịch trình chạy tàu có một số điều chỉnh. Cụ thể, tàu SE1 xuất phát tại ga Hà Nội vào lúc 22 giờ 20 hàng ngày; tàu SE2 xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 21 giờ 55 hàng ngày; tàu SE3 xuất phát tại ga Hà Nội vào lúc 19 giờ 30 hàng ngày; tàu SE4 sẽ xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 19 giờ 45 hàng ngày. Một số đoàn tàu cũng sẽ thay đổi lịch đón khách tại các ga dọc đường.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP