Giảm 3% - 7% giá vé tàu cho đoàn khách du lịch

SGGP
Ngày 7-4, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đã bắt đầu mở bán vé giảm giá cho khách đoàn đi tàu Thống Nhất giai đoạn hè 2018 trên các đoàn tàu chạy từ ngày 15-5. 

Theo đó, để thúc đẩy du lịch bằng đường sắt, trong thời gian đi tàu từ 24-5 đến 12-8, các đoàn khách từ 20 người đến 50 người được giảm 3% giá vé. Đoàn khách đi từ 51 người đến 100 người, giảm 5% giá vé. Đoàn khách đi từ 101 người trở lên, giảm 7% giá vé. Với hướng dẫn viên du lịch (HDV) đi theo các đoàn du lịch, giá vé bán bằng 30% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6. Số lượng HDV được áp dụng chính sách giảm giá tùy theo lượng khách cho mỗi đoàn.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cũng cho biết, trong giai đoạn hè 2018, lịch trình chạy tàu có một số điều chỉnh. Cụ thể, tàu SE1 xuất phát tại ga Hà Nội vào lúc 22 giờ 20 hàng ngày; tàu SE2 xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 21 giờ 55 hàng ngày; tàu SE3 xuất phát tại ga Hà Nội vào lúc 19 giờ 30 hàng ngày; tàu SE4 sẽ xuất phát tại ga Sài Gòn vào lúc 19 giờ 45 hàng ngày. Một số đoàn tàu cũng sẽ thay đổi lịch đón khách tại các ga dọc đường.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn