Giận chồng, ném con xuống biển rồi tự tử

Vào lúc 22g hôm qua, 6-4, người dân ở xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi thấy một phụ nữ ôm 1 đứa trẻ đi ra biển, sau đó khoảng 15 phút người phụ nữ này đi ngược lại nhưng không thấy đứa trẻ.

Mọi người sinh nghi bèn báo Công an xã Đức Minh. Công an xã Đức Minh cùng với quần chúng nhân dân truy tìm người phụ nữ này nhưng trời quá tối không truy tìm được. Mãi đến 5g hôm nay, 7-4, mới phát hiện khu vực thôn Minh Tân Nam, xã Đức Minh có 2 xác chết: 1 người phụ nữ và 1 trẻ em.

Qua xác định được biết, đó là chị Nguyễn Thị Nhanh, 34 tuổi, quê ở xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức; cháu bé là Nguyễn Quang Vũ, 30 tháng tuổi, con của chị Nhanh.

Được biết, chị Nguyễn Thị Nhanh có chồng cách đây 3 năm và Nguyễn Quang Vũ là con trai đầu lòng của vợ chồng chị. Tuy nhiên, chồng chị là anh Nguyễn Văn Thành không chịu làm ăn, thường hay uống rượu đánh đập vợ con.

Theo nhận định ban đầu của Công an xã Đức Minh, đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến chị Nhanh giận chồng ném con xuống biển rồi tự vẫn. Hiện Công an huyện Mộ Đức đang tiến hành điều tra 2 cái chết thương tâm này.


ANH VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.