Giận chồng, ném con xuống biển rồi tự tử

Vào lúc 22g hôm qua, 6-4, người dân ở xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi thấy một phụ nữ ôm 1 đứa trẻ đi ra biển, sau đó khoảng 15 phút người phụ nữ này đi ngược lại nhưng không thấy đứa trẻ.

Mọi người sinh nghi bèn báo Công an xã Đức Minh. Công an xã Đức Minh cùng với quần chúng nhân dân truy tìm người phụ nữ này nhưng trời quá tối không truy tìm được. Mãi đến 5g hôm nay, 7-4, mới phát hiện khu vực thôn Minh Tân Nam, xã Đức Minh có 2 xác chết: 1 người phụ nữ và 1 trẻ em.

Qua xác định được biết, đó là chị Nguyễn Thị Nhanh, 34 tuổi, quê ở xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức; cháu bé là Nguyễn Quang Vũ, 30 tháng tuổi, con của chị Nhanh.

Được biết, chị Nguyễn Thị Nhanh có chồng cách đây 3 năm và Nguyễn Quang Vũ là con trai đầu lòng của vợ chồng chị. Tuy nhiên, chồng chị là anh Nguyễn Văn Thành không chịu làm ăn, thường hay uống rượu đánh đập vợ con.

Theo nhận định ban đầu của Công an xã Đức Minh, đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến chị Nhanh giận chồng ném con xuống biển rồi tự vẫn. Hiện Công an huyện Mộ Đức đang tiến hành điều tra 2 cái chết thương tâm này.


ANH VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.