Giao lưu “Gương sáng phố phường” năm 2016

(SGGP).- Tối 19-8, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM, Báo Công an TPHCM phối hợp cùng Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu “Gương sáng phố phường” và tuyên dương những gương điển hình có thành tích nổi bật trong phong trào phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn TPHCM trong năm 2016.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, đơn vị lực lượng vũ trang và hơn 1.000 cán bộ - chiến sĩ công an, công nhân viên chức, người lao động ở TP.

Tại buổi lễ, đông đảo cán bộ, người dân được giao lưu với Đại úy Châu Tuấn Cường - cán bộ Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (Công an quận 6) - một “khắc tinh” của tội phạm. Với lòng gan dạ, bản lĩnh và khôn khéo, năm qua, Đại úy Cường đã trực tiếp và cùng với các đồng nghiệp bắt giữ hàng trăm đối tượng trộm cắp, cướp giật, triệt phá hàng chục đường dây, ổ nhóm cờ bạc, cảm hóa hàng trăm đối tượng tha tù tái hòa nhập cộng đồng, làm sạch tội phạm tại nhiều phường ở quận 11.

Người dân cũng được giao lưu với anh Nguyễn Văn Ra, thành viên tổ xe ôm tự quản (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), người đã có hơn 20 lần bắt các đối tượng cướp giật giao công an, góp phần cùng công an địa phương xóa sổ nhiều điểm nóng ma túy, cờ bạc ở quận Thủ Đức.

Dịp này, ban tổ chức chương trình cũng tuyên dương 20 điển hình cán bộ công nhân viên, quần chúng nhân dân có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đặc biệt, tại buổi lễ, ban tổ chức cũng ra mắt quỹ “Vì bình yên cuộc sống”.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn