Hà Tĩnh: 4 học sinh trả lại 160 triệu đồng nhặt được

(SGGPO).- Ông Đặng Đình Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sáng 27-11 trên đường đi tập thể dục, 4 học sinh của trường gồm Trần Xuân Phương, Nguyễn Phương Nam, Lê Trọng Tấn (học lớp 8B) và Lê Đức Dũng (học lớp 8A) đã nhặt được một chiếc ví rơi bên vệ đường.

4 học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi mở ra xem thì phát hiện bên trong có 2 sổ tiết kiệm (trị giá 160 triệu đồng) cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên Dương Thị Thảo, ở xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân.

Ngay sau đó, các em đã mang chiếc ví này lên nộp Ban Giám hiệu nhà trường để liên lạc trao trả lại cho chủ nhân chiếc ví.

Được biết, ngày 26-11, trong khi đi chợ, chị Dương Thị Thảo đã bị kẻ gian cạy cốp xe máy lấy trộm chiếc ví nói trên.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn