Hai anh em bà con tử vong vì “xử” nhau trong lúc nhậu

SGGPO

Sau khi nhậu say, hai anh em bà con xảy ra mâu thuẫn, người anh lấy dao đâm chết người em, sau đó tự đâm mình chết.

Tối ngày 26-9, một lãnh đạo xã Tân Phú (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn xảy ra một vụ án mạng rất nghiêm trọng, làm hai người chết.
Hai anh em bà con tử vong vì 'xử' nhau trong lúc nhậu ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 26-9, Lê Văn Tùng (55 tuổi, ngụ ấp Kinh 5B, xã Tân Phú) và Lê Văn Vệ (37 tuổi, ngụ ấp 4, xã Trí Phải), là hai anh em bà con cô cậu ruột (Vệ là vai em), cùng nhậu với nhau tại nhà cha của Lê Văn Tùng.

Trong lúc nhậu, hai người có cãi vã qua lại, ông Tùng cầm dao đâm Vệ chết ngay tại chỗ. Sau đó, ông Tùng chạy ra sân trước nhà, tự dùng dao đâm chết mình.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thới Bình đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo Công an tỉnh Cà Mau để nắm tình hình, cử lực lượng điều tra và kỹ thuật hình sự đến khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...