Hai nghệ sĩ được phong tước Hiệp sĩ Anh

SGGP
Tay trống Ringo Starr của ban nhạc The Beatles và ca sĩ/nhạc sĩ Barry Gibb - thủ lĩnh của ban nhạc Bee Gees đã được Nữ hoàng Anh Elizabeth II phong tước Hiệp sĩ trong lễ vinh danh Năm mới 2018. 

Hai nghệ sĩ được phong tước Hiệp sĩ Anh

Ringo Starr, 77 tuổi, tên thật là Richard Starkey, gia nhập The Beatles vào năm 1962. Ông đôi khi cũng đảm nhiệm vai trò ca sĩ chính trong một số ca khúc như Yellow Submarine hay With a Little Help from my Friends. Trong khi đó, nhạc sĩ Barry Gibb, 71 tuổi, là người đã lập nên ban nhạc Bee Gees cùng các anh em trai Robin và Maurice.
Ban nhạc của ông từng cho ra đời nhiều ca khúc kinh điển vẫn còn được ưa chuộng đến nay như Stayin’ Alive hay Night Fever. 


THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TikTok cho phép các nhà sáng tạo nội dung tính phí

TikTok cho phép các nhà sáng tạo nội dung tính phí

Mạng xã hội TikTok thông báo, trong tuần này sẽ bắt đầu cho phép một số tài khoản phổ biến trên trang chia sẻ video này tính phí hàng tháng với những người đăng ký theo dõi các buổi phát trực tiếp của các chủ tài khoản.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Nông trại hy vọng ở Manguinhos

Từ một khu ổ chuột với nhiều tệ nạn, khu vực Manguinhos ở phía Bắc thành phố Rio de Janeiro của Brazil đã vươn lên trở thành một nông trại đô thị lớn nhất tại Mỹ Latinh, đem đến thực phẩm sạch cho những cư dân nghèo trong thành phố.