Hàn Quốc khởi động cuộc thi Talk Talk Korea 2020

SGGP
Viện Quảng bá Văn hóa thuộc Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc phối hợp cùng Bộ Ngoại giao nước này tổ chức cuộc thi Talk Talk Korea 2020, diễn ra từ nay cho đến ngày 15-9.

 Không chỉ người nước ngoài mà cả người Hàn Quốc cũng có thể đăng ký thi tài với 6 nội dung: Văn hóa Hàn Quốc đã thay đổi bạn như thế nào (video tiktok), hát nhảy cover các bài hát Hàn Quốc (video YouTube), chụp ảnh các cảnh vật liên quan đến Hàn Quốc, trải nghiệm độc đáo liên quan đến Hàn Quốc (hình minh họa) và những ưu điểm của Hàn Quốc (video YouTube), giới thiệu các từ vựng Hàn Quốc (video YouTube).

Hàn Quốc khởi động cuộc thi Talk Talk Korea 2020 ảnh 1
Sau vòng bầu chọn của cộng đồng mạng và xem xét đánh giá, sẽ có 90 người đoạt giải. 6 người đoạt giải nhất 6 nội dung trên sẽ được đến thăm Hàn Quốc trong 4 đêm và 5 ngày.

LAM ÐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngày vinh quang của nước Nga

Ngày mai 9-5, nước Nga tưng bừng kỷ niệm 76 năm Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9-5-1945-9-5-2021). Theo truyền thống, lễ duyệt binh, diễu binh mừng Ngày Chiến thắng năm nay sẽ được tổ chức long trọng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Công nghệ biến mồ hôi thành năng lượng sạc pin

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Tokyo, Nhật Bản đã tìm ra công nghệ mới cho phép người dùng đồng hồ thông minh (ảnh) cung cấp năng lượng cho các thiết bị của họ bằng mồ hôi.