Hàn Quốc khởi động cuộc thi Talk Talk Korea 2020

SGGP
Viện Quảng bá Văn hóa thuộc Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc phối hợp cùng Bộ Ngoại giao nước này tổ chức cuộc thi Talk Talk Korea 2020, diễn ra từ nay cho đến ngày 15-9.

 Không chỉ người nước ngoài mà cả người Hàn Quốc cũng có thể đăng ký thi tài với 6 nội dung: Văn hóa Hàn Quốc đã thay đổi bạn như thế nào (video tiktok), hát nhảy cover các bài hát Hàn Quốc (video YouTube), chụp ảnh các cảnh vật liên quan đến Hàn Quốc, trải nghiệm độc đáo liên quan đến Hàn Quốc (hình minh họa) và những ưu điểm của Hàn Quốc (video YouTube), giới thiệu các từ vựng Hàn Quốc (video YouTube).

Hàn Quốc khởi động cuộc thi Talk Talk Korea 2020 ảnh 1
Sau vòng bầu chọn của cộng đồng mạng và xem xét đánh giá, sẽ có 90 người đoạt giải. 6 người đoạt giải nhất 6 nội dung trên sẽ được đến thăm Hàn Quốc trong 4 đêm và 5 ngày.

LAM ÐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất tấm nền tivi từ vảy cá

Sản xuất tấm nền tivi từ vảy cá

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Green Chemistry, các nhà khoa học của Viện Công nghệ Nagoya (NITech), Nhật Bản, đã tìm ra cách biến vảy cá thành carbon nano onion (CNO), một cấu trúc carbon nano được hình thành bởi các quả cầu carbon lồng vào nhau. 

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Tách vàng từ rác thải điện tử

Các nhà khoa học của Đại học Thanh Hoa, Viện Công nghệ tiên tiến Thâm Quyến thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (CAS), Viện Nghiên cứu kim loại thuộc CAS và Đại học Manchester vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy có thể sử dụng graphene oxide (than chì) dạng khử trong việc tách vàng từ rác thải điện tử với hiệu suất cao. 
" />