Hàng trăm người bị lừa mua bảo hiểm giả

(SGGP).- Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu vừa bắt giữ Đoàn Hoàng Khải (ngụ xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân) để điều tra về hành vi làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm tai nạn điện của Công ty Bảo hiểm PVI bán cho hàng trăm người dân để thu lợi bất chính.

Thông tin ban đầu cho biết: Từ năm 2013 đến nay, Đoàn Hoàng Khải đã in giả 50 cuốn ấn chỉ bảo hiểm tai nạn điện của Công ty Bảo hiểm PVI (tương đương 500 phiếu chứng nhận). Tính đến thời điểm bị bắt giữ, Khải đã lừa bán bảo hiểm giả cho khoảng 500 người trên địa bàn huyện Hồng Dân và một số địa phương lân cận với giá 100.000 đồng/giấy bảo hiểm.

BÌNH ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa phúc thẩm

Ngày 7-12, theo thông báo của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, dự kiến ngày 27-12, đơn vị sẽ xét xử phúc thẩm vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng đối với 4 bị cáo có đơn kháng cáo, trong đó có bị cáo Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương.