Hanwha Life Việt Nam - Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017

Hanwha Life Việt Nam tự hào được vinh danh nằm trong top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2017 - CSI 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.
Thành tựu này là minh chứng thuyết phục cho những nỗ lực phát triển bền vững của công ty không chỉ về mặt kinh doanh mà còn ở các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Trong 5 năm qua (2012- 2017) tăng trưởng doanh thu phí mới trung bình hằng năm đạt 41%, cao hơn 10%  so với mức tăng trưởng chung của toàn ngành. Bên cạnh đó, trong năm 2017, Hanwha Life đã trao tặng  trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn trị giá 2 tỷ đồng và hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />