Hanwha Life Việt Nam - Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017

Hanwha Life Việt Nam tự hào được vinh danh nằm trong top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2017 - CSI 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.
Thành tựu này là minh chứng thuyết phục cho những nỗ lực phát triển bền vững của công ty không chỉ về mặt kinh doanh mà còn ở các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Trong 5 năm qua (2012- 2017) tăng trưởng doanh thu phí mới trung bình hằng năm đạt 41%, cao hơn 10%  so với mức tăng trưởng chung của toàn ngành. Bên cạnh đó, trong năm 2017, Hanwha Life đã trao tặng  trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn trị giá 2 tỷ đồng và hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />