Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

SGGPO
Sáng 27-8, tại Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm (cơ sở ở quận Bình Tân, TPHCM), Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Phạm Thị Thuý Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, người sáng lập Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm cho biết, giai đoạn 2020-2025, nhà trường hướng đến việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực, dạy thật học thật để có chất lượng thật, hướng đến nền giáo dục năng động, linh hoạt, đạt hiệu quả cao.  
Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập ảnh 1 Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, trao tặng lẵng hoa đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Ngô Thời Nhiệm
Từ chỗ chỉ có 200 học sinh tiểu học và THCS trong năm học đầu tiên, qua 25 năm phát triển, đến nay hệ thống có 1.000 học sinh mầm non và hơn 8.500 học sinh phổ thông, trong đó gần 3.000 học sinh nội trú.
Bên cạnh sứ mệnh giáo dục, hệ thống trường còn tiếp nhận 60 học sinh của chương trình Quỹ học bổng Vừ A Dính là con của các chiến sĩ, người dân ở hải đảo, dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, ăn ở của học sinh đều được miễn phí.
Dự kiến trong năm học 2022-2023, nhà trường sẽ nhận thêm 25 học sinh thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính.
Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập ảnh 2 Tập thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên hòa chung niềm vui trong ngày kỷ niệm 25 năm thành lập 
Dịp này, nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều năm công tác tại trường như một lời tri ân đến đội ngũ này.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục