Herbalife tiếp sức đội tuyển điền kinh nữ Việt Nam tập huấn tại Mỹ

Herbalife Vietnam, nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17, vừa công bố chương trình dinh dưỡng Herbalife 24 dành cho đội tuyển điền kinh tiếp sức nữ Việt Nam trong đợt tập huấn tại trung tâm thể thao thế giới IMG, Florida, Hoa Kỳ từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2014.

Các vận động viên tiềm năng của đội tuyển chạy tiếp sức nữ Việt Nam: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền, Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Thúy ngoài việc tập huấn theo chương trình huấn luyện tại IMG, còn được áp dụng chương trình dinh dưỡng Herbalife 24 do TS. John Heiss, Giám đốc dinh dưỡng chuyên biệt cho thể hình và thể thao của Herbalife toàn cầu trực tiếp tư vấn và xây dựng.

Ông cũng là người phát triển chương trình dinh dưỡng cá nhân tối ưu cho siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, cùng các vận động viên ngôi sao thế giới do Herbalife tài trợ dinh dưỡng. Herbalife 24 là dòng sản phẩm dinh dưỡng hiệu suất toàn diện gồm 7 sản phẩm được thiết kế dựa vào nhu cầu và mức độ tập luyện của từng cá nhân giúp cung cấp năng lượng tối ưu cho các vận động viên trong quá trình luyện tập.

C.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế