Hi, Salad!: Nhà hàng “xanh” trên phố đi bộ

Ngày 1-12, nhà hàng đầu tiên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) mang tên Hi, Salad! sẽ chính thức khai trương tại số 45 Nguyễn Huệ (P. Bến Nghé, Q.1).
Hi, Salad!: Nhà hàng “xanh” trên phố đi bộ

Ngày 1-12, nhà hàng đầu tiên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) mang tên Hi, Salad! sẽ chính thức khai trương tại số 45 Nguyễn Huệ (P. Bến Nghé, Q.1).

Điểm hẹn xanh

Tọa lạc ngay phố đi bộ sầm uất, nhà hàng Hi, Salad! được xem là địa điểm mới dành cho nhân viên văn phòng hay các buổi gặp gỡ đối tác, họp mặt gia đình, bạn bè. Với mong muốn sẽ là điểm hẹn của những người trẻ đặc biệt là người theo đuổi phong cách sống xanh và sạch, nhà hàng Hi, Salad! thiết kế một thực đơn đa dạng, phong phú, hoàn toàn tốt cho sức khỏe từ những món salad, súp cho đến các món fusion pha trộn nhiều truyền thống ẩm thực khác nhau. Người kiến tạo ra các món ăn này chính là đầu bếp với 25 kinh nghiệm trong nghề - Phạm Tuấn Hải. Anh hiện đang là nhà tư vấn ẩm thực cho các tập đoàn lớn và là giám khảo của chương trình Vua đầu bếp Việt Nam. “Thỏa mãn từ vị giác đến thị giác, đơn giản và nhẹ nhàng” - đó là những trải nghiệm mà Hi, Salad! mong muốn đem đến cho  khách hàng của mình.

Hi, Salad! mở cửa từ 7 giờ 30 đến 23 giờ hàng ngày.

Chia sẻ về sự ra đời của Hi, Salad!, anh Võ Tấn Giăng - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ ăn uống SATRA - cho biết: Khi xu hướng sống xanh cùng nhu cầu sức khỏe được chú trọng và nâng cao, ban lãnh đạo SATRA mong muốn thành lập một nhà hàng chuyên kinh doanh về rau sạch. Tuy nhiên, cảm thấy rau có phần đơn điệu và được sự gợi ý, tư vấn từ đầu bếp Phạm Tuấn Hải, SATRA đã đầu tư và cho ra đời nhà hàng Hi,Salad!, chuyên phục vụ các món salad kết hợp giữa hương vị Việt Nam và phong cách Tây. Nguyên liệu để làm salad được cung cấp bởi hệ thống bán lẻ SATRA, đảm bảo hàng tận gốc, tươi sạch, giá tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Hi, Salad! còn phục vụ điểm tâm sáng với các món ăn Việt Nam như phở, bún bò cùng một số món Tây”.

Heo quay, Bắp Cải tím nghiền, Nấm Đông Cô, mứt Táo và sốt dấm đen.

Tinh tế và giàu dinh dưỡng

Sở hữu không gian xanh gồm 1 trệt 1 lầu, nhà hàng Hi, Salad! có sức chứa khoảng 60 người, mang đến một không gian ấm cúng riêng biệt cho thực khách. Chỉ một bước chân qua cánh cửa kính, thực khách sẽ đến với một không gian giản dị và thanh nhã trong sắc xanh chủ đạo cùng gam màu trắng tinh khôi của những chiếc khăn bàn hòa với ánh đèn vàng dịu. Về đêm, ánh đèn trang trí càng tạo thêm sự lãng mạn để thực khách có thể thoải mái tận hưởng bữa ăn và nhìn ngắm cảnh phố đi bộ.

Gửi gắm biết bao tình cảm và tâm huyết, các đầu bếp tại Hi, Salad! luôn chăm chút tỉ mỉ từng món ăn, không ngừng sáng tạo để đem đến cho thực khách những món ăn tinh túy nhất. Đúng như cái tên Hi, Salad!, thực đơn với thành phần chính từ rau củ mang lại cảm giác mát dịu lan tỏa. Các món ăn được bài trí đẹp mắt từ trái cây, rau củ quả vừa tạo cảm giác gần gũi vừa mang hương vị đặc trưng khó có thể lẫn vào đâu được. Giữa 10 loại salad khác nhau, tùy vào khẩu vị mà thực khách có thể chọn cho mình một món khoái khẩu. Bên cạnh những món ăn chính, nhà hàng còn có nhiều món tráng miệng, món nước hấp dẫn.

Món Salad của nhà hàng bao gồm Salad, Tôm, Bơ, Bưởi và hạt Điều.

Chia sẻ về Hi, Salad!, đầu bếp Phạm Tuấn Hải cho biết: Để đáp ứng nhu cầu ăn uống theo chiều hướng tốt cho sức khỏe, thực đơn tại Hi, Salad! không quá nhiều chất béo và protein. Phần lớn các món ăn được chọn lọc và tập trung vào đối tượng khách gia đình và văn phòng với giá cả phù hợp.

° Mở cửa từ 7 giờ 30 đến 23 giờ, nhà hàng Hi, Salad! không chỉ đem đến một không gian lý tưởng với nhiều món ăn dinh dưỡng mà còn níu chân thực khách bởi phong cách phục vụ chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

° Nhân dịp khai trương, Hi, Salad! giảm giá 20% trên tổng giá trị hóa đơn  trong 1 tuần đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục