“Hiệp sĩ” Bình Dương bắt 2 đối tượng tàng trữ ma túy

(SGGPO). – Chiều nay, 8-9, các “hiệp sĩ” CLB Phòng chống tội phạm An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bắt quả tang 2 đối tuợng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại khu vực cầu Khánh Vân (thuộc Thị trấn Thái Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn đang chích ma túy, các “hiệp sĩ” đã yêu cầu hai đối tượng này theo về trụ sở công an địa phương để kiểm tra. Trên đường về công an thị trấn Thái Hòa, cả 2 đề nghị đưa cho các “hiệp sĩ” 10 triệu đồng để được thả, nhưng các “hiệp sĩ” đã cương quyết từ chối.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận là Bùi Tuấn Cường (SN 1982, ngụ huyện Tân Uyên) và Nguyễn  Minh Hiếu (SN 1991, ngụ TPHCM), bị nghiện nặng. Kiểm tra trong người Cường, Hiếu phát hiện đang tàng trữ 2 tép heroin. Cường trước đó từng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, sau khi tái hòa nhập cộng đồng đã nghiện trở lại.

L.LONG-T.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.