Hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ giúp xe vận hành an toàn

(SGGP).- Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các đại lý của TMV trên toàn quốc thực hiện Chương trình ưu đãi bảo dưỡng xe định kỳ giúp cho xe luôn được vận hành và lưu thông trong điều kiện an toàn nhất. Theo đó, các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho 3 mẫu xe Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước khi làm bảo dưỡng sẽ được giảm 50% tiền dầu máy. Chương trình được thực hiện từ nay đến hết tháng 11-2015. TMV cho biết, bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất khi lưu thông. Bên cạnh đó, TMV và các đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc nhở, khuyến khích người sử dụng xe bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại sự an toàn khi lái xe.

Hương Dịu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe buýt sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG) chờ giờ xuất bến tại Bến xe Chợ Lớn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM gấp rút xây dựng tuyến buýt nhanh số 1

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM, việc triển khai thực hiện dự án tuyến xe buýt nhanh (tuyến xe buýt có làn đường dành riêng - PV) trên đường Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ (BRT số 1) đang diễn ra khẩn trương.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Không dồn một giỏ

 - Cũng là sầu riêng nhưng năm ngoái giá tụt thấp tới… mắt cá, năm nay giá cả lại vọt lên ngon lành. Do hên hay sao?

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực kiểm soát lạm phát

Cho đến thời điểm này, việc kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân cả năm 2021 ở mức khoảng 4% như chỉ tiêu đã được Quốc hội quyết định, vẫn trong tầm kiểm soát của Chính phủ.