Hòa Bình lan tỏa nhân ái, cùng gia đình CBCNV vượt khó khăn bão lũ

SGGP
Mưa lũ những ngày qua đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống người dân miền Trung.

Hòa Bình lan tỏa nhân ái, cùng gia đình CBCNV vượt khó khăn bão lũ

Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau phải gánh chịu, với tinh thần “tương thân tương ái”, toàn thể CBCNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cùng chung tay quyên góp giúp người miền Trung vượt qua khó khăn.

Hòa Bình quyết định gửi số tiền quyên góp đến 72 gia đình CBCNV chịu ảnh hưởng nặng nề tại các vùng lũ, cùng với đó là các gia đình CBCNV bị thiệt hại trong cơn bão số 9 vừa rồi, tại 2 tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hơn 33 năm xây dựng và phát triển, xây dựng những công trình trên dọc miền đất nước, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thấu hiểu những vất vả mà người dân vùng lũ phải gánh chịu.

Bên cạnh việc chăm lo đời sống CBCNV, Hòa Bình còn có nhiều hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội như: Hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương”, Chắp cánh ước mơ cùng trẻ đến trường, xây nhà tình thương…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế