Hòa Bình lan tỏa nhân ái, cùng gia đình CBCNV vượt khó khăn bão lũ

SGGP
Mưa lũ những ngày qua đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống người dân miền Trung.

Hòa Bình lan tỏa nhân ái, cùng gia đình CBCNV vượt khó khăn bão lũ

Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau phải gánh chịu, với tinh thần “tương thân tương ái”, toàn thể CBCNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cùng chung tay quyên góp giúp người miền Trung vượt qua khó khăn.

Hòa Bình quyết định gửi số tiền quyên góp đến 72 gia đình CBCNV chịu ảnh hưởng nặng nề tại các vùng lũ, cùng với đó là các gia đình CBCNV bị thiệt hại trong cơn bão số 9 vừa rồi, tại 2 tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hơn 33 năm xây dựng và phát triển, xây dựng những công trình trên dọc miền đất nước, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thấu hiểu những vất vả mà người dân vùng lũ phải gánh chịu.

Bên cạnh việc chăm lo đời sống CBCNV, Hòa Bình còn có nhiều hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội như: Hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương”, Chắp cánh ước mơ cùng trẻ đến trường, xây nhà tình thương…

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế