Hoàn thành công trình điện cho giai đoạn 3 của Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính ở huyện Củ Chi

SGGPO

Chỉ trong vòng hai ngày 21 và 22-3, Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn thành công trình cấp điện cho Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính tại Trường Thiếu Sinh Quân (huyện Củ Chi, TPHCM).

Chiều 22-3, Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn thành hạng mục cuối cùng nhằm cung cấp điện cho Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính tại Trường Thiếu Sinh Quân để kịp thời bàn giao cho ngành y tế.

Công trình gồm các hạng mục chính như đảm bảo cấp điện từ 2 nguồn điện lưới, đồng thời lắp đặt trạm biến áp lưu động 400kVA và máy phát dự phòng 250 kVA, trồng 9 trụ và kéo 2 lộ ra với chiều dài khoảng 800 mét, cùng các thiết bị đóng cắt, để cấp cho 3 khu nhà làm nơi cách ly phòng dịch. Công ty Điện lực Củ Chi cũng hoàn thành các phương án cấp điện và xử lý sự cố, như thực hiện chuyển tải ngay khi 1 nguồn bị sự cố, hoặc cấp điện từ nguồn dự phòng là máy phát và trạm lưu động, để đảm bảo việc cung cấp điện không bị gián đoạn.

Hoàn thành công trình điện cho giai đoạn 3 của Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính ở huyện Củ Chi ảnh 1 Công ty Điện lực Củ Chi lắp đặt máy biến thế lưu động 400 kVA cấp điện cho Khu cách ly tập trung đặt tại Trường Thiếu Sinh Quân

Đây là giai đoạn 3 của công trình cung cấp điện cho Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính ở huyện Củ Chi, TPHCM để điều trị và cách ly phòng dịch Covid-19. Trước đó, Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn thành giai đoạn 1 và giai đoạn 2 cho các khu điều trị và cách ly tại Trường Quân sự TPHCM.

Hoàn thành công trình điện cho giai đoạn 3 của Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính ở huyện Củ Chi ảnh 2 Công nhân công ty Điện lực Củ Chi kéo cáp cấp điện tại công trình cấp điện cho khu cách ly phòng dịch Covid-19 

Trong thời gian qua, các công ty điện lực thuộc Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã đảm bảo cấp điện cho hơn 115 bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn, đồng thời hoàn thành các công trình điện cấp bách cho các cơ sở chuyên phòng và điều trị Covid-19 như Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính số 1 (huyện Củ Chi), Bệnh viện chuyên điều trị Covid-19 tại huyện Cần Giờ, các khu cách ly tập trung tại Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 12, Quận Thủ Đức.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác