Hoãn xử phúc thẩm vụ Gary Glitter “dâm ô trẻ em”

(SGGPO).-Sáng nay 16-5, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM đã có thông báo về việc xét xử phúc thẩm vụ án cựu ca sĩ người Anh Gary Glitter (tức Paul Francis Gadd, 62 tuổi).

Gary Glitter trước vành móng ngựa
tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo đó, vì một số lý do khách quan, phiên xử phúc thẩm cựu ca sĩ này được hoãn lại đến đầu tháng 6, thay vì sẽ đưa ra xét xử vào ngày 19-5 như dự kiến.

Theo thông báo của Toà phúc thẩm TANDTC tại TPHCM, phiên phúc thẩm sắp tới sẽ diễn ra tại trụ sở TANDTC tại TPHCM với thành phần Hội đồng xét xử phúc thẩm, gồm các Thẩm phán của TANDTC Trương Vĩnh Thủy, Nguyễn  Hoàng Tiến và Trương Thị Minh Thơ.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm đầu tháng 3 vừa qua, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Gary Glitter 3 năm tù giam, với tội danh "dâm ô với trẻ em".

Sau bản án này, Gary Glitter đã nộp đơn kháng cáo lên Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM xin xem xét lại bản án sơ thẩm.

Tin ảnh: Công Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Sau cự cãi, người đàn ông bị đâm tử vong

Sau khi cự cãi thì cả 2 người đàn ông xông vào đánh nhau nhưng được can ngăn. Ông Vũ đứng chửi bới thì người đàn ông quay lại mở cốp xe lấy dao đâm ông Vũ dẫn tới tử vong.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.