Học bổng ADC - mang đến sự tốt lành

SGGP
Chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành nằm trong chuỗi chương trình xã hội của Công ty TNHH ADC, đây là một trong những chương trình học bổng dành cho các học sinh nghèo hiếu học là con em của bà con nông dân.
Với tôn chỉ Mang đến sự tốt lành, Công ty TNHH ADC đã phối hợp với Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành đem đến niềm hy vọng và nuôi dưỡng ước mơ vào đại học cho những trò nghèo học giỏi, tiếp thêm động lực cho những tấm gương nghị lực. Mỗi một số phát sóng là một tấm gương hiếu học không khuất phục bởi số phận cuộc đời, đó có thể là một bông hoa bé nhỏ vươn lên nghịch cảnh để đón ánh mặt trời, đó còn là những mầm xanh tài năng cần được nuôi dưỡng … những mảnh đời đó đều có cùng khát vọng trên con đường học vấn, cùng một ước mơ trên hành trình đi tìm tri thức. 
Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành sẽ trao cho các em suất học bổng 9.999.999đ, một chiếc xe đạp, 20 quyển tập và 50kg gạo từ Công ty ADC,… và những phần quà của các mạnh thường quân - đó sẽ là một phần hành trang cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Số đầu tiên của chương trình bắt đầu từ 9/2017 và ở các số kế tiếp sẽ được phát sóng vào lúc 18h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh HGTV của Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang.
Với chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã tiếp thêm niềm tin và ý chí cho các cô cậu học trò nghèo hiếu học ở Hậu Giang, Cần Thơ và Kiên Giang. Song cũng hy vọng mọi người dân miền Tây sẽ cùng với chương trình Học bổng ADC mang đến điều tốt lành cho những bông hoa tương lai của đất nước!

Trần Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />