Học bổng ADC - mang đến sự tốt lành

SGGP
Chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành nằm trong chuỗi chương trình xã hội của Công ty TNHH ADC, đây là một trong những chương trình học bổng dành cho các học sinh nghèo hiếu học là con em của bà con nông dân.
Với tôn chỉ Mang đến sự tốt lành, Công ty TNHH ADC đã phối hợp với Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành đem đến niềm hy vọng và nuôi dưỡng ước mơ vào đại học cho những trò nghèo học giỏi, tiếp thêm động lực cho những tấm gương nghị lực. Mỗi một số phát sóng là một tấm gương hiếu học không khuất phục bởi số phận cuộc đời, đó có thể là một bông hoa bé nhỏ vươn lên nghịch cảnh để đón ánh mặt trời, đó còn là những mầm xanh tài năng cần được nuôi dưỡng … những mảnh đời đó đều có cùng khát vọng trên con đường học vấn, cùng một ước mơ trên hành trình đi tìm tri thức. 
Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành sẽ trao cho các em suất học bổng 9.999.999đ, một chiếc xe đạp, 20 quyển tập và 50kg gạo từ Công ty ADC,… và những phần quà của các mạnh thường quân - đó sẽ là một phần hành trang cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Số đầu tiên của chương trình bắt đầu từ 9/2017 và ở các số kế tiếp sẽ được phát sóng vào lúc 18h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh HGTV của Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang.
Với chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã tiếp thêm niềm tin và ý chí cho các cô cậu học trò nghèo hiếu học ở Hậu Giang, Cần Thơ và Kiên Giang. Song cũng hy vọng mọi người dân miền Tây sẽ cùng với chương trình Học bổng ADC mang đến điều tốt lành cho những bông hoa tương lai của đất nước!

Trần Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế