Học bổng ADC - mang đến sự tốt lành

SGGP
Chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành nằm trong chuỗi chương trình xã hội của Công ty TNHH ADC, đây là một trong những chương trình học bổng dành cho các học sinh nghèo hiếu học là con em của bà con nông dân.
Với tôn chỉ Mang đến sự tốt lành, Công ty TNHH ADC đã phối hợp với Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành đem đến niềm hy vọng và nuôi dưỡng ước mơ vào đại học cho những trò nghèo học giỏi, tiếp thêm động lực cho những tấm gương nghị lực. Mỗi một số phát sóng là một tấm gương hiếu học không khuất phục bởi số phận cuộc đời, đó có thể là một bông hoa bé nhỏ vươn lên nghịch cảnh để đón ánh mặt trời, đó còn là những mầm xanh tài năng cần được nuôi dưỡng … những mảnh đời đó đều có cùng khát vọng trên con đường học vấn, cùng một ước mơ trên hành trình đi tìm tri thức. 
Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành sẽ trao cho các em suất học bổng 9.999.999đ, một chiếc xe đạp, 20 quyển tập và 50kg gạo từ Công ty ADC,… và những phần quà của các mạnh thường quân - đó sẽ là một phần hành trang cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Số đầu tiên của chương trình bắt đầu từ 9/2017 và ở các số kế tiếp sẽ được phát sóng vào lúc 18h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh HGTV của Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang.
Với chương trình Học bổng ADC - Mang đến sự tốt lành, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã tiếp thêm niềm tin và ý chí cho các cô cậu học trò nghèo hiếu học ở Hậu Giang, Cần Thơ và Kiên Giang. Song cũng hy vọng mọi người dân miền Tây sẽ cùng với chương trình Học bổng ADC mang đến điều tốt lành cho những bông hoa tương lai của đất nước!

Trần Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế