Học tập tăng tuổi thọ

SGGP
Mỗi năm dành cho giáo dục giúp tăng trung bình 11 tháng của tuổi thọ con người. Các nhà nghiên cứu đại học Edinburgh đã tìm ra câu trả lời bằng cách phân tích sự khác biệt về mã di truyền hoặc ADN của 600.000 người .

Học tập tăng tuổi thọ

Cuối cùng họ cho rằng ADN sẽ tiết lộ những cách mới giúp chúng ta sống lâu hơn. Nhóm đã sử dụng mã di truyền của hơn 600.000 người. Nghiên cứu cũng gợi ý rằng những người thừa cân sẽ giảm tuổi thọ xuống 2 tháng đối với mỗi kg cân nặng mà họ mang theo. Lối sống ảnh hưởng đến một mức độ nhất định các gen AND của chúng ta, ví dụ, mức tiêu thụ rượu và nghiện rượu. 


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây