Hội sách Singapore 2019

SGGP
Từ ngày 31-5 đến 9-6, Hội sách Singapore 2019 chính thức mở cửa đón khách tham quan tại Singapore. 

Không chỉ là nơi trưng bày xuất bản phẩm của 1.000 nhà xuất bản trong nước và quốc tế, hội sách năm nay còn có sự góp mặt của nhiều tác giả nổi tiếng nhằm mang các tác phẩm đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, một số chính trị gia như Bộ trưởng danh dự cấp cao Goh Chok Tong và Đại sứ lưu động Bộ Ngoại giao Singapore Tommy Koh cũng sẽ có buổi giao lưu với bạn đọc về 2 tác phẩm Tall Order: The Goh Chok Tong Story và Pedra Branca: Story Of The Unheard Cases.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cột phát Internet bằng chùm tia sáng

Dùng chùm tia sáng phát Internet

Dùng cáp quang để truyền dẫn Internet từ lâu đã phổ biến trên thế giới. Mới đây, Công ty Alphabet X đã áp dụng công nghệ mới để truyền tải Internet tốc độ cao, tức cáp quang nhưng không có vỏ cáp. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Hướng dẫn mới về chất lượng không khí

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố các hướng dẫn mới về chất lượng không khí, và cho biết ô nhiễm không khí hiện là một trong những mối đe dọa môi trường lớn nhất đối với sức khỏe con người khiến 7 triệu người chết sớm mỗi năm.