Hơn 1 triệu lượt mua hàng tại Ngày hội mua sắm trực tuyến

(SGGPO).- Online Friday 2016 đã chính thức mở cửa lúc 00:00 đêm qua với hơn 365.000 sản phẩm khuyến mại. Ngay sau thời điểm mở bán, vào lúc 12 giờ 38 đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày với sản phẩm là  iPhone7 chính hãng FPT giá 9.390.000 VNĐ. Đến 10 giờ sáng ngày 2-12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” cũng đạt đến con số hơn 100.000 người. Theo ban tổ chức, hiện nay vẫn còn đến 10 chiếc điện thoại iPhone7 giá 8.990.000 VNĐ từ nhà cung cấp Lotte.

Trang Online Friday do Bộ Công thương thực hiện để mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mại đồng thời để quảng bá tên tuổi các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đến 10 giờ sáng ngày 2-12, Online Friday đã đạt 1 triệu lượt truy cập, 7 triệu lượt hiển thị trang, đặc biệt là rất nhiều lượt truy cập vào http://deal.onlinefriday.vn/.

Ngày mua sắm trực tuyến 2016 cũng sẽ có một số sự kiện offline gắn liền với online. Điểm nhấn trong các hoạt động hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF lần đầu tiên tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội diễn ra đến hết ngày 3-12.

Tại đây, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trình diễn công nghệ, mua sắm trực tuyến thông qua các ứng dụng thương mại điện tử cũng như các trò chơi để nhận mã khuyến mại tại gian hàng.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế