Hơn 12 tấn nho khô không ghi hạn dùng

(SGGP). – Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM vừa cho biết, Đội QLTT Tân Bình vừa phát hiện cửa hàng kinh doanh vải (số 128/39G Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình) chứa gần 6.000m vải cotton do Trung Quốc sản xuất (trị giá gần 100 triệu đồng) không có hóa đơn chứng từ.

Trước đó, Đội QLTT 5B đã phát hiện điểm chứa hàng tại số 68 đường Ngô Nhân Tịnh, phường 13, quận 5 chứa 2,5 tấn đường cát trắng tinh luyện do Thái Lan sản xuất, không có hóa đơn chứng từ. Kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH TM-SX Thái Đại Lợi (đường số 32, phường 10, quận 6), lực lượng QLTT phát hiện nơi đây chứa 12,13 tấn nho khô; 8,123 tấn nấm khô do Trung Quốc sản xuất, không ghi hạn sử dụng, không có hóa đơn chứng từ (trị giá lô hàng khoảng 4 tỷ đồng).

L.LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân

Quận 7: 1 trường hợp mắc Covid-19, phong tỏa 2 block tòa nhà W1 và W2 chung cư SunRise City Central

Ngay khi nhận được thông tin về 1 trường hợp mắc Covid-19 (cư ngụ tại block tòa nhà W1, chung cư SunRise City Central trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7), Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Hưng lập tức đến hiện trường, thực hiện phong tỏa, phun khử khuẩn, điều tra truy vết và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc