Hơn 6.000 chiếc túi xách nhãn hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc

SGGPO
Qua kiểm tra kho hàng ở khu phố Tân Hoà, phường Đông Hoà, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, lực lượng phát hiện có hơn 6.000 chiếc túi xách của các nhãn hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 Hơn 6.000 chiếc túi xách nhãn hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc

Hơn 6.000 chiếc túi xách nhãn hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc

Ngày 10-10, Công an TX Dĩ An phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 5 - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Bình Dương cho biết vừa phát hiện kho hàng có hơn 6.000 chiếc túi xách của các nhãn hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, ngày 9-10, các lực lượng nói trên đã tiến hành kiểm tra kho hàng ở khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, lực lượng phát hiện có khoảng 6.000 ba lô, túi xách của các nhãn hiệu nổi tiếng như LV, Gucci… Toàn bộ lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nghi là hàng giả.

Qua làm việc, chủ kho hàng là Lê Văn Tuấn (29 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá, trú tỉnh Bình Dương) không xuất trình được bất kì giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng.

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ toàn bộ lô hàng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án