iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12

Thế hệ iMac M1 2021 sẽ có mức giảm sốc từ 4 triệu đồng trong ngày mua sắm siêu sale 12-12 tại Minh Tuấn Mobile. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Minh Tuấn Mobile sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. 

iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12

Sự kiện siêu sale này của Minh Tuấn Mobile sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 12-12, áp dụng cho nhiều mã sản phẩm. Một vài mẫu sản phẩm "deal tốt" có thể kể đến như sản phẩm iMac M1 2021 giá chỉ từ 36,99 triệu đồng (giảm 4 triệu đồng), AirPods Pro 2021 MagSafe chỉ từ 5,19 triệu đồng (giảm 1,8 triệu đồng), các dòng loa và tai nghe cùng hàng ngàn phụ kiện từ các nhãn hàng uy tín giảm giá bán lên tới 50%,...

iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12 ảnh 1
Có thể nói rằng, siêu sale 12-12 của Minh Tuấn Mobile là chương trình mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người dùng yêu thích "săn sale" đồ công nghệ trong dịp cuối năm 2021. 

Đặc biệt trong thời gian diễn ra sự kiện, Minh Tuấn Mobile cũng sẽ mang tới mini-game “ chơi game - trúng thưởng” với hàng chục giải thưởng giá trị. Trong đó, các khách hàng tham gia mini-game này sẽ có cơ hội nhận được chiếc tai nghe AirPods 2 trị giá hơn 3 triệu đồng, loa Bluetooth và nhiều phần thưởng khác.

iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12 ảnh 2

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

" />