Khai mạc cuộc thi “Tài năng múa trẻ toàn quốc 2008”

Tối ngày 19-5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, cuộc thi “Tài năng biểu diễn múa trẻ 2008” do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam đã chính thức khai mạc.

Với 49 tài năng múa trẻ thuộc 24 đoàn nghệ thuật trong nước tham dự, cuộc thi không chỉ nhằm phát hiện tài năng, khuyến khích mà còn động viên kịp thời các nghệ sĩ biểu diễn múa đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và tài năng sáng tạo, đóng góp cho sự nghiệp phát triển nghệ thuật múa trong thời đại hội nhập và giao lưu văn hóa quốc tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các biên đạo múa tập trung sức lực, trí tuệ sáng tác các tác phẩm dành cho hình thức múa ít người, có kỹ thuật cao...

T. HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.