Khai mạc phiên chợ hàng Việt lần thứ 83

(SGGP).- Ngày 9-6, phiên chợ hàng Việt lần thứ 83 đã được khai mạc tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Phiên chợ do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp TPHCM – BSA phối hợp với Sở Công thương tỉnh Bình Phước và UBND huyện Hớn Quản thực hiện. 45 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực điện gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật đã tham gia phiên chợ.

Ngoài hoạt động bán hàng, khảo sát thị trường của các doanh nghiệp, phiên chợ cũng sẽ có nhiều hoạt động nhằm gắn kết, hỗ trợ người dân địa phương như tặng quà cho bà con nghèo – đồng bào dân tộc khó khăn, tặng quà khuyến học cho học sinh nghèo…

Từ ngày 9 đến 10-6, tại chợ Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TPHCM cũng đã diễn ra chương trình Ngày vàng hàng Việt, nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp Việt đẩy mạnh hàng hóa vào kênh chợ truyền thống. Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án Hàng Việt đồng hành với tiểu thương chợ truyền thống, đã khởi động được hơn 1 tháng qua và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.


TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế