Khai mạc phiên chợ hàng Việt lần thứ 83

(SGGP).- Ngày 9-6, phiên chợ hàng Việt lần thứ 83 đã được khai mạc tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Phiên chợ do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp TPHCM – BSA phối hợp với Sở Công thương tỉnh Bình Phước và UBND huyện Hớn Quản thực hiện. 45 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực điện gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật đã tham gia phiên chợ.

Ngoài hoạt động bán hàng, khảo sát thị trường của các doanh nghiệp, phiên chợ cũng sẽ có nhiều hoạt động nhằm gắn kết, hỗ trợ người dân địa phương như tặng quà cho bà con nghèo – đồng bào dân tộc khó khăn, tặng quà khuyến học cho học sinh nghèo…

Từ ngày 9 đến 10-6, tại chợ Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TPHCM cũng đã diễn ra chương trình Ngày vàng hàng Việt, nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp Việt đẩy mạnh hàng hóa vào kênh chợ truyền thống. Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án Hàng Việt đồng hành với tiểu thương chợ truyền thống, đã khởi động được hơn 1 tháng qua và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.


TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinFast VF33 – Mẫu SUV thuộc phân khúc E dự kiến đến tay người tiêu dùng Mỹ vào Quý 2 - 2022

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế