Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ

SGGPO
Sáng nay, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Hàng không Hải Âu tổ chức khai trương đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX. 

Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ

Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ

Hành trình khởi hành tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Phú Bài và ngược lại.

Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ ảnh 1 Cắt băng khai trương đường bay
Với chặng bay mới này, du khách sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng trong suốt chặng Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng trước khi hạ cánh xuống sân bay. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh 30 phút bay qua các địa điểm nổi bật tại Huế như Đại Nội kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, đầm Phá Tam Giang…
Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ ảnh 2 Những hành khách của chuyến bay chụp ảnh lưu niệm bên máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX
Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh ở TP Đà Nẵng, du khách sẽ trải nghiệm góc nhìn từ trên cao, thu vào tầm mắt khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn, xuống Cù Lao Chàm... 
Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ ảnh 3 Máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX chuẩn bị cất cánh
Nhân dịp khai trường đường bay mới, Hàng không Hải Âu giảm 30% giá vé cho tất cả các chặng bay mới Đà Nẵng – Huế từ 25-4 đến – 30-9.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Nẵng tăng cường ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu người dân và doanh nghiệp

Đà Nẵng tăng cường ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu người dân và doanh nghiệp

Ngày 14-1, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố vừa ban hành công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận huyện, các cơ quan trực thuộc UBND thành phố thường xuyên quán triệt, chỉ đạo chặt chẽ, nghiêm túc trong việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Tin tức - Sự kiện

Người dân nghiêm túc đeo khẩu trang tại Lotte Mart Đà Nẵng

Đà Nẵng dự trữ hàng hóa dịp cuối năm, phòng chống dịch Covid-19

Sở Công Thương TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ và cửa hàng tiện lợi có kế hoạch dự trữ hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các lễ hội mùa xuân 2021 nhất là nguy cơ dịch Covid-19 có thể quay lại.

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng