Kho lương thực cứu đói

SGGP
Chiến dịch được thực hiện tại khoảng 2.000 siêu thị với khẩu hiệu “Chúng ta có thể làm ngày này trở nên đặc biệt”. 

Kho lương thực cứu đói

Một tổ chức từ thiện ở Bồ Đào Nha mang tên Kho lương thực cứu đói đã phát động chiến dịch thường niên tại các siêu thị trên toàn quốc với lời kêu gọi người dân quyên tặng thêm lương thực ủng hộ người nghèo.
Người quyên tặng có thể đến siêu thị hoặc ủng hộ lương thực giúp đỡ người nghèo qua mạng Internet. Hơn 40.000 tình nguyện viên đã tham gia chiến dịch nhằm hỗ trợ cho ít nhất 420.000 người đang thiếu ăn ở nước này.
Ở chiến dịch kêu gọi quyên góp vào năm 2016, kho lương thực cứu đói đã nhận khoảng 26 triệu kg lương thực.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.