Khởi động giảm giá mừng lễ 30-4 và 1-5

(SGGP-12G).- Nằm trong chương trình kích cầu mừng lễ lớn, từ hôm nay, 21-4, 35 siêu thị của hệ thống CoopMart trên toàn quốc chính thức khởi động chương trình giảm giá từ 5% đến 50% cho hàng chục mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, gạo, hóa mỹ phẩm, thịt - trứng gia cầm…

Trong thời gian này, các trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Thiên Hòa… cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. 

Nhân dịp lễ 30-4 và 1-5, từ nay đến hết ngày 3-5, tất cả khách mua hàng tại Thương xá Tax (trừ mặt hàng vàng miếng SJC và PNJ) có hóa đơn tính tiền của siêu thị với giá trị 300.000đ trở lên đều được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà điện máy hấp dẫn.

Ngoài ra, từ nay cho đến hết ngày 19-5 cũng có chương trình kích cầu tiêu dùng, giảm giá từ 5% đến 20% đối với 300 mặt hàng của các doanh nghiệp Vissan, Cầu Tre, Agrex SG, Happy Cook, May Thắng Lợi, Thiên Hà…

Thi – Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Theo Bộ Công thương, sau khi mở bán vải thiều tại thị trường Pháp và được người tiêu dùng ở nước này hồ hởi đón nhận, hiện nay, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cùng Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan đang phối hợp với Công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng tổ chức chương trình “Vietnam fresh golden lychees - Taste it, love it” tại siêu thị Thanh Hùng ở TP Spijkenisse. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế