Khởi tố 3 bị can làm giả phụ tùng xe gắn máy

SGGP
Ngày 11-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Duy Khánh (SN 1983, ngụ quận Tân Phú), Lê Thị Mỹ Xương (SN 1987, vợ Khánh) cùng về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả” và Nguyễn Thành Công (SN 1978, quê tỉnh Tiền Giang) về tội “Buôn bán hàng giả”.

Tin liên quan

Kiểm tra một điểm làm giả phụ tùng xe máy

Kiểm tra một điểm làm giả phụ tùng xe máy

Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng ra lệnh tạm giam Khánh và Công trong 4 tháng, lệnh cấm Xương đi khỏi nơi cư trú.

Như Báo SGGP đã đưa tin, ngày 5-9, tại 352/38 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú (nhà của Khánh), Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TPHCM và Cục Cảnh sát Kinh tế, Bộ Công an phát hiện Lâm Tường Duy (SN 2006) chở một số lượng lớn phụ tùng xe gắn máy không có hóa đơn, chứng từ. Duy khai số hàng hóa trên được chở đi tiêu thụ theo yêu cầu của vợ chồng Khánh. Cơ quan điều tra khám xét 8 địa chỉ liên quan ở các quận 5, 11, Tân Phú, Bình Tân, thu giữ số lượng lớn phụ tùng xe gắn máy các loại mang nhãn hiệu D.I.D, Honda, Yamaha.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.