Khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ bắn người tại trường gà

SGGPO

Ngày 7-5, liên quan đến vụ nổ súng bắn người tại trường gà, Công an huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can (bắt tạm giam 2 tháng 9 đối tượng, 2 đối tượng được tại ngoại) để điều tra.

Tin liên quan

Các bị can bị bắt tạm giam gồm: Nguyễn Văn Gấm, Lê Hoàng Trúc, Nguyễn Minh Tiền, Nguyễn Trọng Hiếu, Phạm Trung Chí Công, Nguyễn Minh Nhà (đều ngụ huyện Tam Bình, Vĩnh Long); Phạm Trung Kiên, Võ Văn Đệ, Lê Hoài Thanh (cùng ngụ xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân).
Riêng hai bị can Lê Hữu Tình, Lê Hoàng Kiếm được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.

Theo điều tra ban đầu, sáng 29-4, Trúc cùng các đối tượng khác thuê xe ô tô từ tỉnh Vĩnh Long mang theo 3 con gà và hung khí đến ấp Tân Nghĩa (xã Rạch Chèo) đá gà ăn tiền với nhóm của Kiên (ngụ tại địa phương).

Sau 2 trận bất phân thắng bại, đến trận thứ 3, gà của nhóm Kiên chạy, gà của nhóm Trúc nằm yên tại chỗ. Trọng tài xử ép bằng cách cho nhóm của Trúc thua.

Trong lúc cự cãi, Gấm lấy súng (mang sẵn trong túi xách) bắn vào chân trái của Nguyễn Vũ Luân (nhóm của Kiên) làm người này bị thương nặng.

Bắn người xong, nhóm của Trúc dùng súng khống chế anh Bùi Minh Luận (chạy đò dọc) chở ra khỏi hiện trường. Khi đi đến chợ Đầm Cùng (xã Trần Thới, huyện Cái Nước), nhóm của Trúc lên bờ tẩu thoát.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP