Khống chế đối tượng chém người rồi cố thủ trong nhà

SGGPO
Chiều ngày 2-2, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang giữ đối tượng Võ Xuân Hưng (32 tuổi, ngụ KP6, phường Long Bình, TP Biên Hòa) là đối tượng chém người gây thương tích, cố thủ trong nhà nhiều giờ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng công an tại hiện trường.

Lực lượng công an tại hiện trường.

Theo đó, chiều cùng ngày, Hưng và vợ xảy ra mâu thuẫn với nhau. Người vợ ôm con bỏ nhà ra đi. Chị T. là chị vợ của Hưng biết chuyện nên can thiệp thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Hưng yêu cầu người nhà phải tìm cho ra nơi ở của vợ con mình và dùng dao tấn công khiến chị T. bị thương. Chị T. được người dân đưa đi cấp cứu. Sự việc được báo cho công an.

 Khống chế đối tượng chém người rồi cố thủ trong nhà ảnh 1
 Khống chế đối tượng chém người rồi cố thủ trong nhà ảnh 2 Lực lượng công an có mặt ở hiện trường

Khi Công an phường có mặt thì Hưng không hợp tác mà khóa trái cửa nhà cố thủ bên trong. Hưng còn dọa sẽ cho nổ bình gas. Lực lượng công an đã khuyên can, thuyết phục Hưng ra bên ngoài nhưng Hưng không chịu.

Trước tình hình trên, Công an TP Biên Hòa đã điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát phòng cháy chữa điều xe chữa cháy đến hiện trường để ứng cứu.

Khoảng 1 giờ sau, Hưng đã mở cửa và theo lực lượng công an về trụ sở.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án