Khống chế kẻ giết người, một chiến sĩ công an bị đâm vào mắt

SGGPO
Sau khi dùng dao đâm chết người, đối tượng Giàu chạy về cố thủ trong nhà nhiều giờ. Khi lực lượng chức năng đến giải quyết sự việc thì bất ngờ đối tượng Giàu dùng dao đâm vào mắt một chiến sĩ công an.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay 5-3, Võ Văn Giàu (21 tuổi) và anh P. V. S. (23 tuổi, cùng ngụ xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Giàu đã dùng dao đâm chết anh S. tại một khu nhà hoang ở xã Hàm Thắng.

Sau khi gây án, đối tượng Giàu chạy về cầm dao cố thủ trong nhà (cách hiện trường khoảng gần 100m).

Khống chế kẻ giết người, một chiến sĩ công an bị đâm vào mắt ảnh 1 Căn nhà mà đối tượng giàu cố thủ sau khi gây án. Ảnh: NDCC

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt và cùng với gia đình Giàu vận động đối tượng này này buông vũ khí ra đầu thú.

Sau nhiều giờ thuyết phục không thành, lực lượng cảnh sát đã ném lựu đạn cay vào trong nhà, đồng thời dùng lá chắn áp sát để khống chế đối tượng Giàu. Tuy nhiên, đối tượng này không những không chịu buông vũ khí mà còn dùng dao đâm qua kẽ lá chắn trúng vào mắt một chiến sĩ công an gây thương tích nặng.

Do đối tượng quá hung hãn, đến khoảng 9 giờ cùng ngày, lực lượng cảnh sát buộc phải bắn nhiều phát đạn cao su mới có thể khống chế được đối tượng Giàu.

Theo một số người dân, trước khi gây án, đối tượng Giàu có biểu hiện ngáo đá.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận khẩn trương điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án