Không mượn được xe, con đâm mẹ chết trong đám tang ông ngoại

SGGPO
Chỉ vì mượn xe máy của mẹ để đi mua thuốc hút không được, Bùi Lưu Bút Bi đã lấy dao đâm chết mẹ ruột của mình. Vụ việc xảy ra ngay trong đám tang ông ngoại của Bi.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Thông tin ban đầu, ngày 4-6, bà B.Th.Tr.L., 42 tuổi cùng con trai ruột là Bùi Lưu Bút Bi, 21 tuổi, cùng ngụ phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận về chịu tang cha ruột của bà B.Th.Tr.L. ở xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Đến khoảng 0 giờ sáng, ngày 5-6, Bi mượn xe máy của mẹ mình để đi mua thuốc lá hút. Tuy nhiên, bà B.Th.Tr.L. không đồng ý nên giữa ha mẹ con xảy ra cãi vã.

Bất ngờ, Bi chạy vào trong nhà ông ngoại lấy dao ra đâm vào cổ mẹ mình. Sự việc xảy ra quá nhanh nên nhiều người không thể ngăn cản được.
Không mượn được xe, con đâm mẹ chết trong đám tang ông ngoại ảnh 1 Hiện trường ngổn ngang sau khi sự việc xảy ra
Sau đó, dù bà B.Th.Tr.L. được đưa đi cấp cứu nhưng đã bị chết.

Sau khi bà B.Th.Tr.L. tử vong, gia đình đã đưa Bi đến cơ quan công an đầu thú. Hiện vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tỉnh Bình Thuận điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điều tra vụ người phụ nữ 62 tuổi bị hành hung dã man

Điều tra vụ người phụ nữ 62 tuổi bị hành hung dã man

Chiều 24-9, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, cho biết cơ quan này đang điều tra dấu hiệu cố ý gây thương tích đối với Vũ Văn Hùng (62 tuổi, quê tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) hiện đang tạm trú tại phường 9, TP Tuy Hòa.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án