Khu đô thị lấn biển trang hoàng giáng sinh đón du khách

SGGPO

Ngày 21-12, UBND TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng, các đơn vị… tổ chức lễ giáng sinh trong không khí vui tươi, đầm ấm, sôi động… 

Cây thông hoành tráng ở khu đô thị Phú Cường phục vụ du khách dịp Noel

Cây thông hoành tráng ở khu đô thị Phú Cường phục vụ du khách dịp Noel

Theo đó, tại khu đô thị Phú Cường (TP Rạch Giá), một trong những khu đô thị lấn biển được xây dựng hiện đại, khang trang bậc nhất của tỉnh Kiên Giang và ĐBSCL, đang được chuẩn bị khá hoành tráng với hình ảnh nhiều chú tuần lộc, cây thông Noel, ông Già tuyết… xuất hiện trên các con đường.

Qua đó khách du lịch và người dân sẽ được vui chơi thỏa thích trong không khí giáng sinh ấn tượng, đầy màu sắc mầu, cùng sự phục vụ của các ban nhạc đường phố nổi tiếng đến từ TPHCM.

Bên cạnh đó, ngay khu vực vòng xoay của trung tâm khu đô thị Phú Cường đặt cây thông khổng lồ với chiều cao gần 30m, cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m. Cây thông này là một trong những công trình giáng sinh được làm khá quy mô, lắp dựng dựa trên tòa tháp laser cao 10m tại vòng xoay, nhằm tạo thuận lợi cho người dân và du khách đến vui chơi.

Khu đô thị lấn biển trang hoàng giáng sinh đón du khách ảnh 1 Phố biển Rạch Giá được trang hoàng khang trang phục vu lễ Noel
Ngay trong đêm giáng sinh, ông già Noel sẽ xuất hiện và mang nhiều phần quà, tặng cho người dân ở khu đô thị Phú Cường.

Ngoài ra, ở khu vực quảng trường trung tâm khu đô thị Phú Cường, còn được thiết kế nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: hang đá, nhà tuyết, cảnh mùa đông…

Lần đầu tiên, người dân phố biển Rạch Giá và du lịch trong nước, quốc tế sẽ được tận mắt nhìn thấy cảnh tuyết rơi trắng xóa, trông như thật ngay tại phố biển thơ mộng này.

Bên cạnh đó, du khách còn được chụp ảnh lưu niệm trên ngọn đồi nhân tạo rộng 5.000m², với 300 chiếc chong chóng đủ sắc màu...

Năm nay, lễ giáng sinh ở phố biển Rạch Giá được tổ chức hoành tráng nhằm phục vụ du khách xa gần đến vui chơi…

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các hãng hàng không tận dụng máy bay chở khách để chở hàng hóa. Ảnh: CAO THĂNG

Khách sạn, hàng không xoay xở vượt dịch Covid-19

Mùa dịch bệnh, các khách sạn 5 sao, đại lý du lịch, hãng hàng không… đang chủ động chuyển hướng, đổi mới sản phẩm dịch vụ để tự cứu mình và giữ chân người lao động. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Từ ngày 4-4-2020 đến ngày 31-12-2020, khách hàng tổ chức và cá nhân đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại Nam A Bank sẽ được ưu dãi miễn phí. Việc này nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến đồng thời đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có phát sinh giao dịch chuyển tiền trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Long An kiến nghị xuất khẩu nếp không giới hạn số lượng

Chiều 7-4, ông Lê Minh Đức, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Long An cho biết, nông dân trong tỉnh trồng nếp với diện tích khá lớn và mặt hàng nếp chủ yếu phục vụ xuất khẩu (tiêu thụ nội địa rất ít); trong khi các doanh nghiệp ở tỉnh còn tồn kho khoảng 55.937 tấn. Vì vậy, tỉnh kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét cho xuất khẩu nếp không giới hạn số lượng.  

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế