Vụ sai phạm tại Công ty Thi công cơ giới thủy – Đầu tư và xây dựng

Kiểm điểm các cá nhân liên quan

Ngày 25-4, Thường vụ Đảng ủy khối Bộ NN-PTNT triển khai thực hiện chỉ đạo của Bộ NN-PTNT tiến hành kiểm điểm làm rõ trách nhiệm các cá nhân liên quan đến sai phạm tại Công ty Thi công cơ giới thủy – Đầu tư và xây dựng (Công ty Tàu cuốc 2 cũ) – sau khi xảy ra vụ đình công của hơn 300 công nhân tại đây.

Nội dung kiểm điểm yêu cầu ông Lương Ngọc Lâm, Giám đốc kiêm Bí thư Đảng ủy công ty làm rõ các sai phạm về chế độ phân phối tiền lương khi hạch toán ngoài sổ sách 14 tỷ đồng và chi vượt quỹ tiền lương nhiều năm qua hơn 20 tỷ đồng; vi phạm quy chế dân chủ cơ sở, 5 năm không tổ chức Đại hội CNVC và để xảy ra làm ăn thua lỗ, nội bộ mất đoàn kết kéo dài.

P.H.N.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.