Kiên Giang: Cả nhà chết thảm trong vụ cháy giữa đêm

(SGGP).- 3 người trong 1 gia đình đã chết thảm trong một vụ cháy nhà kinh hoàng rạng sáng ngày 8-5 tại ấp Tân Điền, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Nạn nhân là vợ chồng anh Danh Mạnh (SN 1978) và Nguyễn Thị Cẩm Thúy (SN 1989) cùng con gái 3 tuổi tên Danh Thị Cẩm Hường.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều tối 7-5, vợ chồng anh Mạnh và chị Thúy xảy ra cãi nhau. Đến khoảng 1 giờ sáng 8-5, người dân phát hiện căn nhà bốc cháy và bị thiêu rụi. Cháu Danh Thị Cẩm Loan (10 tuổi, con của anh Mạnh, chị Thúy) về nhà ngoại chơi nên thoát chết. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được một can nhựa đựng xăng đã bị cháy. Cửa ra vào ngôi nhà khóa chặt.

Có nguồn tin cho biết, hai vợ chồng đã có mâu thuẫn từ trước do anh Mạnh nghi ngờ chị Thúy ngoại tình...

B.Đại

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Thêm nhiều công trình giao thông phục vụ dân sinh

Trong những ngày vừa qua, nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ ở TPHCM đã và đang chạy nước rút về đích. Nhiều công trình được đưa vào khai thác phục vụ dân sinh.

Quy hoạch kiến trúc

Giải quyết vướng mắc trong áp dụng quy hoạch 1/2000 tại Bình Thạnh

Hiện một số dự án công ích trên địa bàn quận Bình Thạnh (TPHCM) đang gặp một số vướng mắc trong áp dụng quy hoạch phân khu 1/2000. Sở QH-KT vừa đưa ra một số ý kiến, đồng thời kiến nghị UBND TPHCM giải quyết các vướng mắc, nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân trong khu vực quy hoạch.

Phát triển bền vững

Bình Dương tăng tốc phát triển du lịch

Năm 2017, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 08 về phát triển du lịch (DL) trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Chính phủ ban hành Nghị quyết 103 đề ra Chương trình hành động về phát triển DL trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trên cơ sở đó, Tỉnh ủy Bình Dương đã ban hành Kế hoạch số 33 để tăng tốc phát triển ngành du lịch của tỉnh.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.