Kinh Đô tung ra thị trường 1.000 hộp bánh Trung thu “Trăng vàng Thăng Long – Hà Nội”

Công ty Kinh Đô chính thức tung ra thị trường 1.000 hộp bánh Trung thu cao cấp đặc biệt “Trăng vàng Thăng Long – Hà Nội” mừng đại lễ có đánh dấu từ số 1 đến 1.000 được phân phối trực tiếp qua số hotline: 19001505 trên toàn quốc.

Toàn bộ doanh thu 1,8 tỷ đồng Kinh Đô sẽ dùng đóng góp cho công tác tổ chức mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội vào tháng 10 tới.

L.M.Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế