Kỷ lục mới về trượt patin sát đất

SGGP
Tiluck Keisam, 9 tuổi từ bang Manipur, Đông Bắc Ấn Độ, vừa phá kỷ lục thế giới ở hạng mục trượt patin nằm sát mặt đất.

Kỷ lục mới về trượt patin sát đất

Em vượt qua 146 cột trên một quãng đường 145m trong một lần trượt với thời gian chỉ 56 giây.

Đây là lần thứ hai Keisam được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận. Lần đầu tiên em đạt kỷ lục là năm 2015 cũng với hạng mục tương tự. Keisam cho biết, em tập luyện bộ môn này từ khi lên 5 tuổi. Mục tiêu cuối cùng của Keisam là vô địch thế giới.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.