"Lắc, bay" trong quán karaoke, 47 đối tượng dương tính với ma túy

SGGPO
Trong 4 phòng của quán karaoke có 20 nữ và 31 nam đang sử dụng ma tuý. Các đối tượng này đang "lắc, bay" trong tiếng nhạc mạnh. Qua test nhanh, công an xác định có 47 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Ngày 8-6, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối với 47 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke để phục vụ công tác điều tra về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma tuý”.

"Lắc, bay" trong quán karaoke, 47 đối tượng dương tính với ma túy ảnh 1 Các đối tượng bị tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 3 giờ sáng cùng ngày, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke N. tại tổ 8, khu phố 2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa).

Tại đây công an phát hiện trong 4 phòng karaoke có 20 nữ và 31 nam đang sử dụng ma tuý. Các đối tượng này đang "rung, lắc, bay" trong tiếng nhạc mạnh.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 3 bịch ma tuý bằng bột và một số viên ma tuý tổng hợp cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý.

Ngay sau đó các đối tượng này đã được đưa về Công an TP Biên Hòa để điều tra làm rõ.

Qua test nhanh, công an xác định có 47 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án