“Lạc vào xứ sở búp bê Barbie” với bé Khánh Linh

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Nhà hát Hòa Bình có chương trình ca nhạc thiếu nhi: “Tiếng hát bé Khánh Linh - Lạc vào xứ sở búp bê Barbie” vào hai đêm 31-5 và 1-6. Bé Khánh Linh sinh năm 1998, học hát từ năm 3 tuổi với thầy – nhạc sĩ Lê Vinh Phúc.

Bé đã từng có mặt trong các chương trình tiếng hát tuổi thơ của VTV, HTV, BTV… và còn tham gia trong “Cậu bé rừng xanh” và sắp tới là “Nàng Bạch Tuyết lạc 7 chú lùn” tại sân khấu IDECAF. Bé Khánh Linh vừa đạt Giải nhất đơn ca trong Hội diễn văn nghệ Giáo viên – Học sinh năm 2005.

15 ca khúc trong chương trình (trong đó có những ca khúc được viết riêng cho chương trình), nhằm kể lại câu chuyện về một cô bé lạc vào xứ sở của búp bê Barbie với nhiều tình huống vui, hài hước. Tham gia chương trình còn có các ca sĩ khách mời: Ái Vân, Thanh Thảo, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Thúy và một số bạn trong đội kịch Tuổi Ngọc: Vũ Long, Ngọc Trai, Thu Ngân, Tấn Phát… Chương trình dành tặng 400 vé cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.