Lâm Đồng:

Lái heo tấn công kiểm dịch

Theo ông Phạm Ngọc Thiệp (Chi cục trưởng Thú y tỉnh Lâm Đồng) vừa xuất hiện một vụ tấn công chốt kiểm dịch động vật ở xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm.

Đây là khu vực giáp ranh với tỉnh Bình Thuận nên địa phương có bố trí một chốt kiểm dịch nơi đây với 4 người (gồm cán bộ thú y, công an và 2 dân quân du kích xã) nhằm ngăn chặn vận chuyển heo, bò bị dịch ra khỏi tỉnh.

Một nhóm hơn 10 người đi trên 4 ô tô trong đó có 3 xe chở heo đang trên đường từ Lộc Nam về Bình Thuận, khi đến chốt bị chặn lại, đã bất ngờ dùng gậy gộc tấn công 4 người của chốt.

May nhờ có 2 chiến sĩ công an tỉnh Bình Thuận tình cờ đi công tác ngang qua hỗ trợ nên đã không xảy ra thiệt hại về người nhưng họ đã tông gãy barie và mang theo cả 3 xe heo chạy về hướng Bình Thuận.

Y.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án