Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe

SGGPO

Trong ba lô của khách để quên trên taxi có số tiền hơn 35 triệu đồng, tài xế taxi ở Quảng Trị đã báo lên công ty, nhờ liên hệ trả lại cho khách.

Ngày 26-3, ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Công ty CP Mai Linh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa biểu dương khen thưởng cho một nhân viên công ty vì đã có hành động đẹp, tìm người trả lại số tiền 35 triệu đồng do khách để quên.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 25-3, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (trú tại 50 đường Hàm Nghi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đi taxi do anh Nguyễn Hoài Sơn điều khiển và đã để quên trên xe 1 túi xách trong đó có hơn 35 triệu đồng.

Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe ảnh 1 Anh Sơn trao trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên
Sau khi phát hiện khách để quên tài sản trên xe, anh Sơn đã liên hệ với Công ty để nhờ liên lạc trả lại tài sản cho khách. Vào tối cùng ngày, bà Nguyễn Thị Xuân Dung đã đến và nhận lại tài sản trên.

Đây là lần thứ 2 anh Sơn trả lại tài sản cho khách. Cụ thể, vào năm 2012 anh đã từng trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên và được tuyên dương là điển hình tiên tiến của Tập đoàn Mai Linh.

Anh Sơn lái xe cho công ty từ năm 2006.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: