Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe

SGGPO

Trong ba lô của khách để quên trên taxi có số tiền hơn 35 triệu đồng, tài xế taxi ở Quảng Trị đã báo lên công ty, nhờ liên hệ trả lại cho khách.

Ngày 26-3, ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Công ty CP Mai Linh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa biểu dương khen thưởng cho một nhân viên công ty vì đã có hành động đẹp, tìm người trả lại số tiền 35 triệu đồng do khách để quên.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 25-3, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (trú tại 50 đường Hàm Nghi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đi taxi do anh Nguyễn Hoài Sơn điều khiển và đã để quên trên xe 1 túi xách trong đó có hơn 35 triệu đồng.

Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe ảnh 1 Anh Sơn trao trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên
Sau khi phát hiện khách để quên tài sản trên xe, anh Sơn đã liên hệ với Công ty để nhờ liên lạc trả lại tài sản cho khách. Vào tối cùng ngày, bà Nguyễn Thị Xuân Dung đã đến và nhận lại tài sản trên.

Đây là lần thứ 2 anh Sơn trả lại tài sản cho khách. Cụ thể, vào năm 2012 anh đã từng trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên và được tuyên dương là điển hình tiên tiến của Tập đoàn Mai Linh.

Anh Sơn lái xe cho công ty từ năm 2006.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: