Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe

SGGPO

Trong ba lô của khách để quên trên taxi có số tiền hơn 35 triệu đồng, tài xế taxi ở Quảng Trị đã báo lên công ty, nhờ liên hệ trả lại cho khách.

Ngày 26-3, ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Công ty CP Mai Linh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa biểu dương khen thưởng cho một nhân viên công ty vì đã có hành động đẹp, tìm người trả lại số tiền 35 triệu đồng do khách để quên.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 25-3, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (trú tại 50 đường Hàm Nghi, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đi taxi do anh Nguyễn Hoài Sơn điều khiển và đã để quên trên xe 1 túi xách trong đó có hơn 35 triệu đồng.

Lái xe taxi trả lại 35 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe ảnh 1 Anh Sơn trao trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên
Sau khi phát hiện khách để quên tài sản trên xe, anh Sơn đã liên hệ với Công ty để nhờ liên lạc trả lại tài sản cho khách. Vào tối cùng ngày, bà Nguyễn Thị Xuân Dung đã đến và nhận lại tài sản trên.

Đây là lần thứ 2 anh Sơn trả lại tài sản cho khách. Cụ thể, vào năm 2012 anh đã từng trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên và được tuyên dương là điển hình tiên tiến của Tập đoàn Mai Linh.

Anh Sơn lái xe cho công ty từ năm 2006.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) là một địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai với hơn 50 người chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam: Huyện Nam Trà My sẽ trả lại tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ địa phương

Chiều 11-4, bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, huyện Nam Trà My sẽ chuyển lại số tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ người dân sau khi ông đăng các bài viết trên mạng xã hội liên quan việc hỗ trợ tiền xây nhà cho người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn huyện.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn