Làm rõ 2 xe ô tô trùng biển số “giáp mặt” ở Bình Thuận

SGGPO
Người dân phát hiện 2 chiếc xe ô tô mang cùng một biển số đậu sát nhau tại một điểm tham quan ở tỉnh Bình Thuận nên báo ngành chức năng.

Ngày 21-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang điều tra, làm rõ 2 xe ô tô mang cùng một biển số 51G-319.87.

Trước đó, vào ngày 20-3, một số người dân đến tham quan, hành hương tại Trung tâm Thánh mẫu Tà Pao (xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh) bất ngờ phát hiện 2 chiếc xe ô tô có cùng một biển số đậu sát nhau nên đã gọi điện báo ngành chức năng. 

Làm rõ 2 xe ô tô trùng biển số 'giáp mặt' ở Bình Thuận  ảnh 1 2 chiếc xe cùng thương hiệu, mang cùng một biển số giống nhau. Ảnh: NDCC

Ngay sau đó, Công an huyện Tánh Linh đã tới hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời mời 2 chủ phương tiện điều khiển 2 chiếc xe này về trụ sở để làm rõ.

Bước đầu, ngành chức năng xác định, biển số 51G-319.87 đăng ký trên hệ thống là xe Toyota Inova, sản xuất năm 2017. Chủ phương tiện là một người có địa chỉ ở đường Ông Ích Khiêm, phường 14, quận 11, TPHCM.

Làm rõ 2 xe ô tô trùng biển số 'giáp mặt' ở Bình Thuận  ảnh 2  Lực lượng chức năng tới hiện trường để làm rõ sự việc. Ảnh: NDCC

Cũng theo cơ quan điều tra, 2 chiếc xe mang cùng một biển số này đều là xe Toyota Inova, chỉ khác màu sơn. Do vậy, Công an huyện Tánh Linh đang tiến hành tra cứu số khung, số máy để xác định xe nào mang biển số giả mạo.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />