Làm rõ nhóm đối tượng dùng xăng đốt người

SGGPO
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế đã chuyển giao hồ sơ, đối tượng cho Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thụ lý và xử lý theo thẩm quyền.

Công an đang đấu tranh với đối tượng Dũng

Công an đang đấu tranh với đối tượng Dũng

Chiều 28-9, Công an thành phố Huế cho biết, nạn nhân là anh Trần Quang T. trú tại TP Huế đã tử vong tại bệnh viện sau khi bị nhóm đối tượng Hồ Đăng Bảo Lộc, Phạm Văn Dũng và Hoàng Chỉnh (cùng trú phường Phú Cát, thành phố Huế) đánh đập và dùng xăng đốt.

Làm rõ nhóm đối tượng dùng xăng đốt người  ảnh 1 Dũng là đối tượng dùng xăng tưới lên người nạn nhân T

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, do nghi ngờ anh T. trộm cắp tài sản nên các đối tượng nói trên đã đưa anh T. đến quán cà phê của Chỉnh trên đường Chi Lăng, phường Phú Cát, thành phố Huế, để tra hỏi.

Tại đây, Lộc, Dũng và Chỉnh đã đánh anh T. nhưng anh T. không nhận. Không dừng lại, Dũng còn dùng xăng tưới lên người T., lấy bật lửa đe doạ để T. khai dẫn đến ngọn lửa bùng cháy.

Sau đó, T. được nhóm đối tượng trên đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đã nỗ lực điều trị nhưng anh T. không qua khỏi.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.