Laptop HP 248 và HP 350: Hướng đến bảo mật thông minh

(SGGPO).- Sáng 14-10, Công ty TNHH Thương mại FPT và Hãng công nghệ HP đã giới thiệu 2 sản phẩm laptop HP 248 và HP 350. Bộ đôi laptop được khẳng định là bảo mật thông minh, cấu hình mạnh mẽ… hướng đến giới văn phòng.

HP 248/ HP 350 (ảnh) với độ dày khoảng 2.3cm (chỗ dày nhất), nặng 2kg phù hợp với người dùng năng động, thường xuyên di chuyển. Vỏ máy làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chống bám dính, chống va đập và chống xước. Các đường nét cạnh máy được bo tròn, tạo cảm giác máy mỏng nhẹ.

Hai dòng máy này còn được thiết kế nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ công việc như: HP 3D DriveGuard chống sốc ổ cứng giúp bảo vệ dữ liệu trước những va chạm đột ngột; bàn phím chống tràn nước nhờ lớp phim Mylar mỏng bên dưới; chế độ bảo mật vân tay FingerPrint ngăn chặn truy cập trái phép; tiện ích HP ePrint giúp in ấn qua wifi mà không cần dây cáp kết nối trực tiếp với máy in; công nghệ HP CoolSense tự động tản nhiệt giúp máy luôn mát trong quá trình sử dụng; HP Recovery Manager sao lưu sẵn các tài liệu trong ổ cứng và luôn sẵn sàng phục hồi khi cần thiết.

HP 248/ HP 350 được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ giải quyết tối đa nhu cầu công việc với Ram 4 GB kèm theo 2 khe cắm mở rộng sẵn sàng cho nhu cầu nâng cấp, ổ cứng 500 GB HDD, card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics. Riêng HP 248 được trang bị chip xử lý Intel Core i5 trong khi HP 350 được trang bị chip xử lý Intel Core i3 cho nhu cầu cơ bản hơn. 

HP 350

Có thể nói HP 248/ HP 350 là bước chuyển khá mềm mại của dòng laptop doanh nghiệp sang phân khúc cá nhân cho nên nó còn phù hợp với đối tượng người dùng từ doanh nghiệp đến người dùng cá nhân.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách